K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
ZH
0
TH
1
2 tháng 8 2017
Ta có : a3 + b3 = (a + b)(a - ab + b)
Thay ab = 4 và a + b = 5
=> a3 + b3 = 5(5 - 4)
=> a3 + b3 = 5
Vậy a3 + b3 = 5
SK
0
MH
6 tháng 8 2016
phân tích n^3 + 3n^2 + 2n thảnh n.(n+1).(n+2) chia hết cho 6 vì chia hết cho 2 và 3 chia hết cho 15 là chia hết cho 3 với 5 nha
ta có :
\(x^4-1-\left(2x^3-2x\right)=\left(x^2-1\right)\left(x^2-2x+1\right)\)
Vậy \(x^4-1-\left(2x^3-2x\right):\left(x^2-1\right)=x^2-2x+1\)