K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 7 2016

A = 137 x 454 + 206

A = 137 x (453 + 1) + 206

A = 137 x 453 + 137 + 206

A = 137 x 453 + 343

B = 453 x 138 - 110

B = 453 x (137 + 1) - 110

B = 453 x 137 + 453 - 110

B = 453 x 137 + 343 = A

Vậy A = B

Ủng hộ mk nha ^_-

19 tháng 3 2017

A = 137 x 454 + 206

   = 137 x ( 453 + 1 ) + 206

   = 137 x 453 + 137 + 206

   = 137 x 453 + 343      (1)

B = 453 x 138 - 110

   = 453 x ( 137 + 1 ) - 110

   = 453 x 137 + 453 - 110

   = 453 x 137 + 343       (2)

Tu (1) va (2)  ta thay A = B

15 tháng 7 2018

Đề bài là tính A và B hả bn?

\(A=137.454+206\)

\(A=62198+206\)

\(A=62404\)

\(B=453.138-110\)

\(B=62514-110\)

\(B=62404\)

15 tháng 7 2018

thằng chó này bố vẫn cứ gió chứ chả 

12 tháng 7 2016

A = 137 . 454 + 206

   = 137 . 453 +  137 +206

   = 137 . 453 + 343

B = 138 . 453  - 110

   = 137 . 453 +  453  - 110

=   137. 453 + 343

=> A = B

Đầu bài sai B = 453 . 138 - 110 đầu bài như này mới đúng

12 tháng 7 2016

ta có: A = 137 x 454 + 206 = 137 x ( 453 +1) + 206 = 137 x 453 + 137 + 206 = 137 x 453 + 343

B = 453 x 138 x 110 = 453 x ( 137 +1)x110= ( 453 x 137 + 453)x110

ta thấy riêng biểu thức trong dấu ngoặc đơn của B đã lớn hơn A nên B > A

a = b                  

3 tháng 8 2015

a = 137*454 + 206 = 138*454 - 454 + 206 = 138*454 - 248 = 138*453 + 138 - 248 = 138*453 - 110 = B

Vậy a = b 

6 tháng 9 2016

Chú ý rằng 454 = 453 + 1 và 138 = 137 + 1. 

Do đó :

A = 137 . (453 + 1) + 206 = 137 . 453 + 137 + 206 = 137 . 453 + 343,

B = 453 . (137 + 1) - 110 = 453 . 137 + 453 - 110 = 137 . 453 + 343.

Vậy A = B

26 tháng 6 2018



 

Chú ý rằng 454 = 453 + 1 và 138 = 137 + 1. 

Do đó :

A = 137 . (453 + 1) + 206 = 137 . 453 + 137 + 206 = 137 . 453 + 343,

B = 453 . (137 + 1) - 110 = 453 . 137 + 453 - 110 = 137 . 453 + 343.

Vậy A = B