K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
PV
1
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
L
5
24 tháng 5 2015
x = 1 là nghiệm của Q(x)
=> Q (1) = 0 <=> -2.12 + m.1 - 7m + 3 = 0 <=> -2 + m - 7m + 3 = 0
<=> -6m + 1 = 0 <=> m = 1/6
Vậy ....
NM
3
17 tháng 7 2015
P(1) = 1 + 2m + m^2
Q(-1) = 1 - (2m + 1) + m^2 = m^2 - 2m
P(1) = Q(-1) => m^2 + 2m + 1 = m^2 - 2m => 4m = -1 => m = -1/4
TD
18 tháng 3 2017
P(1)= 1 + 2m +m2
Q(-1)= 1-( 2m + 1 ) + m2 = m2 -2m
P(1) = Q(-1) => m2+2m+1=m2-2m=>4m = -1=>m = -1/4
N
0
Thay x=-1 vào đa thức Q, ta được:
\(m\cdot\left(-1\right)^2+2m\cdot\left(-1\right)-3=0\)
\(\Leftrightarrow m-2m-3=0\)
\(\Leftrightarrow-m=3\)
hay m=-3
em cảm ơn chị ạ