K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 11 2017

Số số hạng:

[10 - (-10)] :1 + 1 = 21

Tổng số hạng:

[10 + (-10)] x 21 :2 = 0


 

11 tháng 11 2017

x là các số :-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9

tổng các số x là : (-9)+(-8)+(-7)+....+0+1+2+3+4+5+6+7+8+9

          =(-9)+9+(-8)+8+...+(-1)+1+0

          =0+0+0+0+0+0+0+0+0+0

          =0

10 tháng 5 2020

ai nhanh mik

15 tháng 10 2016

Sao lắm thế làm so cho nổi

5 tháng 12 2016

a) vì -10 <x < 10 là số nguyên 

nên x E { -9;-8;-7;....7;8;9}

Tổng các số nguyên x là :

-9 + ( -8) + (-7) +.....+ 7+8+9

= [9+(-9)] + [8+(-8)]+[7+(-7)]+ [6+(-6)]+[5+(-5)]+[4+(-4)]+[3+(-3)]+[2+(-2)]+[1+(-1)]+0

=    0        +      0      +      0   +      0     +     0    +    0    +    0       +    0     +   0      +  0

=   0

Mấy bài kia tương tự nhé!!!! Chúc ban học tập tốt

26 tháng 2 2021

all = o hết

thế cho nó nhanh

28 tháng 6 2016

Ta có; -10 < x < 50

=> x = {-9;-8;-7;-6;...........;48;49}

Vậy tổng là: (-9 + 9) + (-8+8) + (-7 + 7)

 4Tổng là :

- 9 + - 8 + - 7 + ... + 0 + 1 + 2 + 3 + ... + 47 + 48 + 49

= ( 9 + - 9 ) + ( 8 + - 8 ) + ... + ( 1 + - 1 ) + 0 + 10 + 11 + .... + 49 

= 0 + 0 + 0 + ... + 0 + 10 + 11 + ... + 49 

= 10 + 11 + ... + 49

= ( 10 + 49 ) x 40 : 2 

= 1180

9 tháng 2 2017

a) -10<x<8

=> \(x\in\){-9;-8;...;-1;0;1;..;7}

Tổng của các x là:

(-9)+(-8)+...+0+1+2+...+7=[(-9)+(-8)]+(-7)+7+(-6)+6+...+0=(-17)+0=-17

b) \(-4\le x< 4\)

=> \(x\in\){-4;-3;-2;-1;0;1;2;3}

Tổng của các x là:

(-4)+(-3)+(-2)+(-1)+0+1+2+3=-4

6 tháng 3 2020

1) => \(x\in\left\{-9,-8,-7,...,7\right\}\)

tổng = 

-9+-8+-7+..+0+ ..+7

=-9+-8+(-7+7)+...+0

=-17

6 tháng 3 2020

1,-10< từ -9 đến 7 <8

2,-4<từ -3 đến 3<4

3,x sẽ bằng 5,4,3,2,1,0 ,-1,-2,-3,-4,-5.

chúc bạn học tốt!

31 tháng 12 2016

a, \(-6< x< 4\)

\(x\in\left\{-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3\right\}\)

Tổng x bằng:

\(\left(-5\right)+\left(-4\right)+\left(-3\right)+\left(-2\right)+\left(-1\right)+0+1+2+3\)\(=\left(-5\right)+\left(-4\right)+\left[\left(-3\right)+3\right]+\left[\left(-2\right)+2\right]\left[\left(-1\right)+1\right]+0\)\(=\left(-5\right)+\left(-4\right)+0+0+0+0\)
\(=-9\)

b, \(-11< x< 10\)

\(x\in\left\{-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9\right\}\)

Tổng x bằng:

\(\left(-10\right)+\left(-9\right)+\left(-8\right)+\left(-7\right)+\left(-6\right)+\left(-5\right)+\left(-4\right)+\left(-3\right)+\left(-2\right)+\left(-1\right)+0+1+2+3+4+5+6+7+8+9\)

\(=\left(-10\right)+\left[\left(-9\right)+9\right]+\left[\left(-8\right)+8\right]+\left[\left(-7\right)+7\right]+\left[\left(-6\right)+6\right]+\left[\left(-5\right)+5\right]+\left[\left(-4\right)+4\right]+\left[\left(-3\right)+3\right]+\left[\left(-2\right)+2\right]+\left[\left(-1\right)+1\right]+0\)

\(=\left(-10\right)+0+0+0+...+0+0+0\)

\(=-10\)

Những bài còn lại bạn làm tương tự.