mn chi em chi tiet bai n voi
Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
Ta có : \(A=12xyz:3xyz=4\)
Hoặc có thể làm theo cách khác :P
Thay x = 2 ; y = 4 ; z = 2018
Suy ra : \(\frac{12.2.4.2018}{3.2.4.2018}=4\)
Vậy giá trị biểu thức A = 4